Báo giá tủ bếp nhựa Việt

Một bộ tủ bếp ngày này ngoài làm bằng các loại gỗ ra thì tủ bếp còn được làm các loại gỗ nhựa và inox. Trong khi đó tủ bếp nhựa được mọi người ưa chuộng bởi các ưu điểm có tủ bếp nhựa. Khi mới tìm hiểu về tủ bếp nhựa luôn đặt ra câu hỏi như; tủ bếp nhựa giá bao nhiêu? tủ bếp nhựa có mấy loại? Hôm nay tủ bếp nhựa Việt  xin đưa ra bài viết phân tích và báo giá tủ bếp nhựa như sau.

Tủ bếp nhựa có mấy loại? giá tủ bếp nhựa

Tủ bếp nhựa là mẫu tủ bếp được làm từ các loại gỗ nhựa như picomat có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống mối, mọt, cong vênh và đặc biệt là khả năng chịu nước tuyệt đối. Do vậy tủ bếp gỗ nhựa có độ bền cao hơn các loại gỗ công nghiệp hiện nay. Tủ bếp gỗ nhựa cũng có nhiều loại chính vì vậy giá tủ bếp nhựa cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Tủ bếp nhựa picomat cánh acrylic; Đây là mẫu tủ bếp cao cấp với thùng tủ bếp được làm bằng tấm gỗ nhựa picomat có nhiểu ưu điểm vượt trội của gỗ nhựa, còn bề mặt cánh được làm bằng tấm acrylic cao cấp nhất hiện nay có độ bền, dẻo, để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tủ bếp do vậy các acrylic đều được nhập khẩu.

Tủ bếp nhụa Acrylic sử dụng lâu dài không bị cong vênh, không thấm nước, chống mối mọt tốt. Chất liệu này có khả năng uốn cong nên thích hợp với mọi không gian bếp. Ngoài ra tủ bếp nhựa Acrylic có thể sơn bất cứ màu sắc giống như tủ gỗ.

Tủ bếp nhựa picomat cánh acrylic giá là: 5.800.000 / 1m dài (đã bao gồm cả tủ trên và tủ dưới)
Tủ bếp nhựa picomat cánh laminate giá là: 5.500.000 / 1m dài (đã bao gồm cả tủ trên và tủ dưới)
Tủ bếp nhựa picomat cánh sồi nga giá là: 5.500.000 / 1m dài (đã bao gồm cả tủ trên và tủ dưới)
Khi khách hàng đặt đóng tủ bếp tại Nội Thất Ngọc Nam bạn sẽ nhận được báo giá tốt nhất tùy theo từng mẫu tủ bếp khác nhau. Giá tủ bếp trên là áp dụng cho tủ bếp kích thước tiêu chuẩn. Khách hàng sẽ được thợ kỹ thuật đến khảo sát thực tế tại nhà và vẻ bản phác thảo mẫu tủ bếp ưa thích, khi khách hàng đã chọn được mẫu tủ bếp ưng ý thì mới thi công.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các mẫu tủ bếp phù hợp với nhu cầu và tài chính của từng gia đình, và ưu nhược điểm của từng mẫu tủ bếp.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *