Địa chỉ cung cấp hệ nhôm vách dựng xingfa 65

Vách nhôm kính mặt dựng là gì?
Vách nhôm kính mặt dựng hay còn gọi là vách kính mặt tiền được sử dụng hệ nhôm cao cấp như Nhôm Việt Pháp, Xingfa,…và dùng kính dán an toàn , với các mầu sắc sang trọng hay kính phản quang…. Hệ thống vách nhôm kính mặt dựng là một trong những bộ phận quan trọng của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: công năng, thẩm mỹ, giá thành. Ngoài ra, mặt dựng nhôm kính là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ thống chịu tải trọng ngang của nhà.
Vách mặt dựng nhôm Xingfa nhập khẩu cực thích hợp với công trình cao ốc, tòa nhà văn phòng,… Ưu điểm thi công nhanh, chi phí tốt hơn làm cửa, khả năng tùy biến trang trí bằng ô kính nghệ thuật rất tốt, dễ áp dụng treo biển quảng cáo điện tử…

Nhôm kính Door Click là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nhôm kính bao gồm: cửa nhôm kính, cửa kính cao cấp, cửa kính cường lực, vách ngăn nhôm kính, vách kính mặt dựng từ loại phổ thông đến cao cấp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, kết hợp trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ đảm bảo an toàn và chất lượng, mang đến những bộ sản phẩm được lắp đặt chắc chắn, thẩm mỹ cho khách hàng.

Tại Hà Nội, có khá nhiều đơn vị nhận cung cấp sản phẩm vách nhôm Xingfa mặt dựng. Có thể chất lượng nhôm giống nhau, nhưng quan trọng để có một bộ cửa đẹp, đó là khâu tư vấn chọn loại cửa phù hợp với thiết kế trong nhà và khâu thi công lắp đặt. Đến với Door Click không chỉ được tư vấn miễn phí từng sản phẩm mà quý khách hàng còn nhận được những sản phẩm chất lượng với giá cả hấp dẫn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *