Bình phong gỗ giá bao nhiêu?

3.3 Bình phong gỗ cho phòng làm việc
Ngoài ra bạn có thể chọn những mẫu vách ngăn gỗ nhựa tích hợp kệ đưng vật dụng đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm không gian cho các đồ dùng trang trí, vừa tạo ra một góc nhỏ trưng bày bộ sưu tập yêu thích của mình.

Bình phong gỗ có thể nói luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng làm việc vì tính chất gỗ tự nhiên lành tính với gam màu trầm nhã nhặn, giúp bạn có thêm sự tập trung nhưng lại mang đến cảm giác vô cùng thư giãn thoải mái. Chúng ta có thể lắp đặt vách gỗ để ngăn cách bàn làm việc với kệ đựng sách hay làm bình phong chắn ngay lối ra vào nối giữa nơi làm việc và những không gian khác.

3.4 Bình phong gỗ cho phòng thờ
Đối với Bình phong gỗ phòng thờ, bạn có thể chọn loại vách ngăn gỗ hoặc gỗ nhựa để ngăn cách khu vực thờ cúng với những không gian khác bên ngoài. Ưu điểm của chúng là có thể ngăn chặn tà khí, che chắn khói bụi, tạo không gian riêng tư nhất định và thể hiện được nét tôn nghiêm.

Họa tiết dùng cho loại vách ngăn này thường sẽ đơn giản hoặc kết hợp với vách ngăn nghệ thuật tinh tế. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn vách ngăn khắc chữ với mong muốn cầu chúc bình an và bình an cho gia đình.
Hình ảnh vách ngăn CNC dành cho phòng thờ
3.5 Bình phong gỗ theo phong thủy
Hiện nay vách ngăn phong thủy luôn được các đối tượng khách hàng nhà phố căn hộ chọn tin dùng vì họ luôn cân nhắc đến sự phù hợp cho mỗi món đồ nội thất, rằng chúng sẽ là vật trang trí đúng đắn, hợp vận mệnh, mang đến niềm may mắn và thịnh vượng.


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *