Cửa xếp trượt làm bằng gì?

Cửa đi nhôm kính mở xếp trượt hay còn gọi là cửa lùa xếp, cửa trượt gấp. Đây là một kiểu mở ứng dụng trục quay kết hợp với bánh xe để cửa khi mở sẽ gấp và xếp gọn lại. Cửa này thường được được sử dụng những ô cửa có kích thước chiều rộng lớn, cần mở rộng hết cỡ và xếp gọn. Sau đây Fintech sẽ giới thiệu chi tiết và những ứng dụng, ưu điểm… của loại cửa này.
Cửa đi nhôm kính mở xếp trượt được làm từ các thanh nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu, kính cường lực, kính dán cường lực.

Bánh xe + dẫn hướng: Đây là loại không thể thiếu ở một bộ cửa đi xếp trượt. Tùy theo là nhôm, là nhựa, hay là hãng sản xuất phụ kiện mà loại này nhìn sẽ thấy khác nhau. Về cơ bản thì chức năng sẽ như nhau, chủ yếu khác nhau về thiết kế.
Bản lề: Để xoay, hoặc mở quay thì loại cửa nào cũng có bản lề. Loại dành cho cửa xếp trượt sẽ hơi khác về thiết kế để phù hợp với loại cửa này.
Khóa: Khóa cho loại cửa này thì cũng tương tự như loại mở quay, không có gì khác biệt.
Chốt: Ở loại này chốt giữ cánh sẽ có phần khác với loại mở quay 2 cánh, 4 cánh thông thường. Chốt thường sẽ có tay nắm sẽ nằm bên ngoài chứ không âm và giấu như loại thông thường.
Ray trên dưới: Ngoài khung bao cửa ra thì loại ray sẽ có thêm ray dẫn hướng và ray cho bánh xe chạy.
Đó là những phụ kiện trong một bộ cửa đi xếp trượt. Nếu loại cửa này càng có nhiều cánh thì càng có nhiều bánh xe, bản lề và chốt.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *