Địa chỉ bán cửa nhôm xingfa giá rẻ, chất lượng

Kiến Trúc Cửa bán cửa nhôm Xingfa giá rẻ có phải là HÀNG NHÁI hay không? Câu trả lời là KHÔNG

Kiến Trúc Cửa CAM KẾT bồi thường 100% nếu là hàng nhái. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa Kiến Trúc Cửa cung cấp được nhập từ chính nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông – Trung Quốc, đây là cơ sở duy nhất sản xuất ra dòng nhôm Xingfa chính hãng, có tem đỏ, có bao kiểm tra mã vạch, tem chống hàng nhái để bạn yên tâm.

Ngoài ra, Kiến Trúc Cửa là công ty DUY NHẤT trên thị trường Việt Nam hiện nay dám mạnh dạn tặng bạn gấp đôi thời hạn bảo hành, từ 5 năm lên 10 NĂM – không thể tìm được ở bất kỳ nơi nào khác.

Với uy tín 10 năm trong nghề, là đơn vị cung cấp các dòng cửa với số lượng lớn tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á, Sản phẩm Cửa  đã xuất khẩu sang các thị trường Indonesia, Thái lan, Campuchia và Australia.

Chúng tôi dám khẳng định sản phẩm của mình là chính hãng bằng cách nâng đôiTHỜI HẠN BẢO HÀNH LÊN 10 NĂM cho cửa nhôm Xingfa Á Châu.

Điều này chưa công ty nào ở Việt Nám DÁM LÀM, Á Châu dám vì chúng tôi bán hàng thật, chất lượng thật, nên không ngại gì việc bảo hành lâu dài để bạn tin tưởng và an tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *