Rèm Roman là gì?

cách đây không lâu đang có tương đối nhiều các Doanh Nghiệp chuyên cung ứng rèm của trình làng thị phần một loại rèm mới tên là rèm Roman. Rèm roman đã ngay lập tức chào đón được sự ưa chuộng của người tiêu dùng do các điểm lưu ý khác lạ so với các loại rèm bình thường của bản thân mình. Vậy rèm Roman là gì, mẫu mã của rèm roman khác biệt gì so với những loại rèm khác, và loại rèm này có tính năng gì đặc biệt quan trọng hơn không? Để trả lời những câu hỏi này, mời các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

Rèm Roman là gì?

Rèm Roman, hay còn gọi là rèm xếp, là dòng rèm vải được nhập khẩu từ quốc tế về VN, với thiết kế tân tiến & mang hơi hướng của phương Tây. Với cấu trúc có thể kéo từng lớp từng lớp vải lên một, rèm Roman đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của người dùng như rất có thể thả xuống buông kín hoặc tuỳ chỉnh theo lượng ánh sáng mà mình có nhu cầu.

theo những chuyên gia về rèm cửa, rèm Roman có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà ít loại rèm khác đã có được. chẳng hạn như về độ cản sáng, rèm Roman cản 100% ánh sáng do sử dụng gia công bằng chất liệu vải dày, cao cấp. đặc biệt quan trọng, rèm Roman rất phù hợp với các căn hộ cao cấp thiết kế theo kiểu châu âu, đem về cho căn nhà một vẻ vừa đơn giản nhưng lại vừa quý phái.

Xem thêm: Các mẫu rèm cửa tự động đẹp nhất 2019

mẫu mã rèm Roman.

Rèm Roman có xuất thân từ những nhà ở sang trọng của những nước anh, Pháp và các nước âu lục ngày xưa.

Rèm Roman còn tồn tại tên gọi khác là rèm kéo hay rèm xếp, với họa đồ thiết kế đa phần là những tấm vài được xếp sát vào nhau, rất có thể được kéo lên từng lớp 1 phân thành những hình chữ nhật với form size bằng nhau. Khi kéo, những lớp vải được xếp vừa khít lên nhau, không gây ra hiện tượng lạ xếp chồng quá dày, hay bị vướng vào hành lang cửa số.

Rèm Roman bao gồm:

  • Thanh treo rèm
  • Vài rèm
  • Dây kéo 2 bên

chỉ cần 3 bộ phận trên là rèm Roman đã hoàn toàn có thể quản lý một cách trơn tru trong căn nhà của bạn rồi.

Rèm Roman thường thích hợp lắp trong những căn phòng nhỏ, với ô hành lang cửa số có chiều rộng không thực sự 1,5m, và có chiều dài gấp rất nhiều lần chiều rộng là lý tưởng nhất

phần mềm của rèm Roman.

không chỉ được sử dụng trong số căn phòng nhỏ, rèm roman còn được sử dụng trong nhưng khoảng không của những quán ăn, khách sạn để khiến cho vẻ đẳng cấp và sang trọng, cổ kính cho các khoảng không này. Ví dụ:

  • nhà hàng quán ăn, quán cafe
  • phòng tiếp khách
  • khách sạn
  • phòng ngủ

Trong bài vừa này, tất cả chúng ta đã cùng nhau đi đào bới về giữa những loại rèm đang được khá nhiều người yêu chuộng hiện giờ, đó chính là rèm Roman. Hẹn tái ngộ những bạn trong những bài viết tiếp theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *