Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp, sang trọng, hiện đại

Rất lâu rồi chúng tôi chưa cập nhật bài viết cùng mẫu thiết kế nhà đẹp mới cho các bạn cùng tham khảo. Sau khoảng thời gian dài lạc trôi giữa dòng đời chúng tôi đã trở lại và giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp. Trước khi đi vào chi tiết mời các bạn cùng xem phần nội dung tóm tắt về mẫu nhà biệt thự 1 tầng đẹp này nhé.

 • Vị trí xây dựng, nhu cầu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng
 • Giới thiệu về kiến trúc thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp
 • Thông tin sơ bộ về mẫu thiết kế
 • Phối cảnh tổng thể, phối cảnh chi tiết thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp
 • Dự toán khối lượng, khái toán chi phí thi công
 • Kết luận chung về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng.

Thiết kế biệt thự hiện đại: Trong vài năm trở lại đây các mẫu biệt thự hiện đại đẹp nhận được sư quan tâm chú ý của rất nhiều người, nhất là đối với những người có độ tuổi từ 20 – 45. Kiến trúc thiết kế sáng tạo, ấn tượng, biệt thự hiện đại được đánh giá cao bất chấp các đặc điểm khác nhau của khu đất mang đến những không gian đẹp và hiện đại nhất.

Vị trí xây dựng, nhu cầu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng

Biết đến công ty Việt Architect Group qua trang web: http://kientruckinhbac.vn/ gia chủ muốn xây dựng một mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp tại vùng nông thôn với yêu cầu thiết kế một mẫu biệt thự 1 tầng có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách và phòng bếp, vệ sinh với chi phí vừa phải. Từ yêu cầu của gia chủ công ty chúng tôi đã lên phương án thiết kế cùng với phối cảnh của mẫu biệt thự vườn và các bạn có thể tham khảo ở phía dưới đây nhé.

Giới thiệu về kiến trúc thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp

Về mặt kiến trúc mẫu thiết kế này được thiết kế dưới dạng mái thái và mái bằng kết hợp với tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu xanh thuộc mệnh thủy của gia chủ và trang trí chấm phá các cột sảnh, cột góc tường bằng các loại gạch inax cao cấp. Toàn bộ phần cửa đi được sử dụng của hệ gỗ lim pano kính vừa kín vừa có thể lấy ánh sáng cho toàn bộ các phòng bên trong

Phần thân nhà chính là khu vực phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách và khu vực vệ sinh, nhà bếp được làm mái bằng vừa thuận tiện cho việc đặt téc nước và cấp nước cho toàn nhà. Ngoài phần trang trí như trên thì có thêm phần gạch kính được sử dụng để lấy sáng cho khu vực phòng bếp và cũng là điểm nhấn chấm phá trong kiến trúc tạo nên sự mới lạ.

Trong mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp này chúng tôi có làm tổng thể cả phần sân vườn để các bạn cùng tham khảo luôn, phía trước mặt là khoảng sân được lát bằng gạch giếng đáy Hạ Long màu đỏ và xung quanh các bạn có thể đường đi ngoài sân vườn bằng cách xếp đá tự nhiên để đi lại, nhìn chung phần đá đi này chúng ta cũng có thể tận dụng lại các loại đá tự nhiên có sẵn để sử dụng cũng không sao nhé. Phần phối cảnh cùng với cách bố trí sân vườn này các bạn chỉ tham khảo thôi nhé và chúng ta có rất nhiều cách sắp xếp và thiết kế sân vườn cho phù hợp và tùy thuộc vào quỹ đầu tư thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp.

Thông tin sơ bộ về mẫu thiết kế

 • Diện tích lô đất: Rất rộng vì đất ở quê
 • Diện tích xây nhà: 10x14m
 • Tổng diện tích xây dựng: 110m2
 • Tổng diện tích mái: 165m2
 • Địa điểm thi công: Cầu Giấy
 • Chủ đầu tư: Mr tùng
 • Tổng giá trị dự kiến: 500-600 triệu

Phối cảnh tổng thể, phối cảnh chi tiết thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp

Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mặt bằng bố trí nội thất cùng với phối cảnh để các bạn cùng tham khảo nhé, mỗi người sẽ có một ý và tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi người nên cách bố trí nội thất sẽ khác và đây chỉ là mặt bằng để các bạn tham khảo mà thôi.

>>>Thiết kế biệt thự lâu đài là kiểu nhà ở cao cấp, sang trọng. Kiến Trúc Kinh Bắc là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc Châu Âu đặc biệt là thiết kế biệt thự cổ điển được đầu tư, trau chuốt, tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế. Những tòa lâu đài nguy nga, lộng lẫy được Kiến Trúc Kinh Bắc thổi hồn từ những mẫu biệt thự lâu đài đẹp 1, 2, 3 tầng hay những mẫu biệt thự lâu đài cao cấp, sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Phối cảnh chính của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng để các bạn cùng tham khảo và tôi thấy đây cũng là một trong các mẫu thiết kế biệt thự khá đẹp với sự kết hợp hài hòa của kiến trúc, cách trang trí phối màu cũng rất phù hợp nếu các bạn muốn làm nhà thì chúng tôi khuyên các bạn nên thuê thiết kế vì nhìn vào 3D và mặt bằng các bạn cũng có thể xây dựng được nhưng chúng tôi đảm bảo rằng sẽ không thể đẹp được như thế này.

Kết luận chung về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về mẫu thiết kế này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Xem thêm Thiết kế biệt thự cổ điển: Kiến Trúc Kinh Bắc là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng biệt thự cổ điển uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hoạt đông trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, chúng tôi đã tư vấn thiết kế hàng trăm mẫu thự cổ điển đẹp, cao cấp, sang trọng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *