Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp

Có thể nói thiết kế biệt thự 1 tầng là mẫu kiến trúc được khá nhiều người lựa chọn và tìm kiếm. Đây không chỉ là kiểu mô hình nhà ở nơi thôn quê hay vùng ngoại ô yên ả mà nó còn là nơi tìm về của rất nhiều những bậc cao nhân, những người đã đến tuổi nghỉ ngơi ngày xế bóng. Vậy điều gì đã tạo nên độ cuốn hút của loại hình nhà này đến vậy?

Điều đầu tiên chúng tôi kể đến không phải là trong kiến trúc cầu kì, càng không phải trong các thiết kế xa hoa, sang trọng, mà sâu xa nhất, đắt giá nhất đó chính là không gian sống. Ai cũng có một dòng suy nghĩ hướng về quê hương, về nơi thanh bình với không khí trong lành, cây xanh, gió mát và một ngôi nhà nhỏ để ở, nghỉ ngơi cho các con cháu vào dịp cuối tuần, lễ tết và thờ cúng tổ tiên. Mô hình biệt thự 1 tầng bao gồm nhà và vườn hoàn toàn đáp ứng điều đó.

Thiết kế biệt thự 1 tầng nhìn không gian rất rộng, thoáng mát. Chính điều này đã mang đến đặc điểm thu hút và hấp dẫn cho kiểu thiết kế này và giúp chúng nhanh chóng trở thành lựa chọn của nhiều người.
Toàn bộ căn biệt thự bố trí 1 tầng, phần mái tạo kiểu xếp lớp giúp cho không gian trở nên cao và thoáng đãng hơn. Bên trong nhà ở được thiết kế thành các phòng riêng biệt, trong đó phòng khách và khu vực nấu ăn thông nhau, kế đến là 2 phòng ngủ. Phòng vệ sinh được phân bố đều, để giúp cho mọi người vệ sinh thuận tiện nhất.
Một điểm ấn tượng là tường nhà được thiết kế theo kiểu tạo mảng hình khối. Chính điều này đã gia tăng tính hiện đại, phóng khoáng cho cả công trình. Toàn bộ ngôi nhà được sơn màu sáng, vàng giúp cho không gian trở nên ấm cũng hơn.

Quy trình tư vấn thiết kế biệt thự của Viet Architect:

Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng

Quý khách có thể liên hệ với Kiến trúc sư thông qua các hình thức sau: Gặp trực tiếp, gửi qua gmail hoặc gọi điện thoại.

 

Bước 2:  Gặp gỡ Kiến trúc sư với thiết kế bạn muốn

Kiến trúc sư này sẽ là người đại diện chính thức thay mặt cho Viet Architect giải quyết công việc với Quý khách trong suốt quá trình giao dịch. Quý khách có thể yêu cầu được xem qua các mẫu nhà hiện có tại Viet Architect thông qua các tài liệu về kiến trúc, các công trình đã thực hiện, các mẫu nhà đẹp… Kiến trúc sư có trách nhiệm giới thiệu đến Quý khách về các dịch vụ, khả năng thực hiện và chi phí theo nội dung mà Quý khách yêu cầu.

  • Trong quá trình tiếp xúc ban đầu hoặc trong quá trình tư vấn thiết kế các giai đoạn sau, nếu Quý khách muốn thay đổi Kiến trúc sư thì có thể thông báo với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc trực tiếp với Giám đốc.

 

Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế

Sau quá trình tìm hiểu năng lực và chấp nhận chi phí cùng với các quy trình của Công ty, Quý khách sẽ ký hợp đồng thiết kế để tới giai đoạn thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật.

 

Bước 4: Tư vấn thiết kế cùng với Kiến trúc sư

Sau khi ký hợp đồng thiết kế, Kiến trúc sư sẽ thực hiện các công việc chuyên môn về thiết kế. Các vấn đề thắc mắc về chuyên môn Quý khách có thể hỏi trực tiếp Kiến trúc sư để được tư vấn rõ ràng.

  • Để thực hiện xin phép xây dựng, Quý khách có thể được Kiến trúc sư hướng dẫn và cung cấp bản vẽ xin phép.

 

Bước 5: Nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công công trình

Khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật, Quý khách thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, đồng thời gặp bộ phận tư vấn thi công để nhận được các thông tin chuẩn bị cho việc thi công.

  • Quý khách cũng có thể yêu cầu gặp bộ phận tư vấn thi công ngay khi ký hợp đồng thiết kế, giúp Quý khách dễ dàng cân đối ngân sách trong việc xây dựng.

 

Bước 6: Giai đoạn thẩm định năng lực và ký kết hợp đồng thi công

Kiểm tra năng lực của các công trình, giới thiệu các công trình thiết kế khác tại các tỉnh thành

 

Bước 7: Giám sát công trình

Trong suốt quá trình xây dựng công trình, Viet Architect sẽ cung cấp một tổ giám sát quyền tác giả phục vụ công trình của Quý khách

 

Bước 8: Hoàn thành công trình và kết thúc quá trình tư vấn thiết kế

Sau khi công trình được xây dựng xong, Quý khách vui lòng liên hệ với Kiến trúc sư để thực hiện trách nhiệm hoàn tất hồ sơ hoàn công việc

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế dưới đây:

Ảnh 1- Công trình thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái rộng, thoáng tại Hải Dương.

Ảnh 2- Công trình thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại có vườn Thiết kế tại Lào Cai.

Ảnh 3- Công trình thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái, hiện đại Thiết kế tại Vinh.

Ảnh 3- Công trình thiết kế biệt thự 1 tầng đơn giản mà đẹp Thiết kế tại Hà Nội.

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *