Thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái đẹp tại Mỹ Đức

Vâng, có lẽ do nhiều việc nên chúng tôi không thường xuyên update ảnh cho các bạn cùng tham khảo. Và hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái để các bạn cùng tham khảo và chiêm ngưỡng luôn nhé. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng này được thiết kế cho gia chủ tại Mỹ Đức với diện tích xây dựng là 130m2 sàn và tổng diện tích của lô đất rất rộng rãi nên việc thiết kế cũng bớt đi một phần khó khăn.

Nhìn vào mẫu biệt thự 1 tầng đẹp mái thái này các bạn sẽ thấy mẫu biệt thự này cũng khá giống với mẫu nhà vườn 1 tầng tại Thanh Hóa được chúng tôi thiết kế trong năm 2017 và hiện tại nhà ở Thanh Hóa đã sắp hoàn thiện xong rồi. Nhìn bề ngoài thì chúng ta có thể thấy gần giống nhau nhưng cách bố trí nội thất lại khác nhau và điều đó tùy thuộc vào gia chủ mà thôi. Bên ngoài cũng không phải là giống nhau hoàn toàn mà màu sơn, cách trang trí và màu ngói cũng được thiết kế khác nhau.

Và trong năm 2019 chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều hơn các mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái để các bạn cùng tham khảo nhiều hơn. Và chúng tôi sẽ đi thực tế công trình và sẽ quay lại nhiều video hơn về các mẫu thiết kế nhà đẹp để gửi tới các bạn cùng tham khảo luôn nhé. Và bây giờ chúng ta hãy cùng đến với phần giới thiệu về phối cảnh 3D biệt thự 1 tầng hiện đại và mặt bằng bố trí nội thất của nhà này để các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái

  • Diện tích đất: Rất rộng
  • Diện tích nhà: 13x14m
  • Diện tích xây dựng: 130m2
  • Chủ đầu tư: Mr. Hải
  • Địa điểm xây dựng: Mỹ Đức– Hà Nội
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 650-700 triệu

Một số mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái đẹp

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn đang cần tư vấn hay cần thiết kế nhà các bạn hãy liên hệ chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất và xây cho gia đình bạn 1 mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp nhất nhé.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự cổ điển: Kiến Trúc Kinh Bắc là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng biệt thự cổ điển uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hoạt đông trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, chúng tôi đã tư vấn thiết kế hàng trăm mẫu thự cổ điển đẹp, cao cấp, sang trọng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *