18 công trình Vẽ tranh tường đẹp ấn tượng hiện nay

Dịch vụ vẽ tranh tường

Hoạ sĩ vẽ tranh tường cũng giống như giống như những hình nghệ thuật và thẩm mỹ tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh cát, tranh gạo…rất được nổi tiếng & ưu thích.
>> Xem thêm các công trình chúng tôi: tranh tường 3D đẹp

Với những tấm tranh nghệ thuật được vẽ trực tiếp lên tường & vẽ bằng sơn acrylic với chất liệu sơn có đồ bền cao khiến cho các tác phẩm tranh trên tường được giữ gìn lâu.

Nghệ thuật vẽ tranh tường không những đóng góp thêm phần bày diễn trang trí cho không gian của bạn góp thêm phần bắt mắt, cuốn hút mà còn tạo ra sự nóng sốt mê hoặc & đầy sắc tố hơn.

Vẽ tranh tường bằng sơn gi?

Tùy vào mục đích, điều kiện của gia chủ mà ta có thể vẽ tranh tường bằng gia công bằng chất liệu sơn vd:
Sơn nước cho những bức vẽ tranh tường thiếu nhi.


sơn acrylic cho các bức họa được vẽ trên tường với những họa tiết phức tạp đầy nghệ thuật và thẩm mỹ
vẽ tranh tường nhà hàng quán ăn

Đứng trước một bức tranh tường 3D thì bạn không khỏi phân biệt sự choáng ngợp đầy với nhưng góc ảnh đầy kích thích, khoảng không như được lan rộng ra và cuốn người quan sát.

Hiện này trên Thị phần có rất nhiều Doanh Nghiệp và đơn vị vẽ tranh tường với giá khá mềm, có nơi giá chỉ 150k/ m. Vậy tất cả chúng ta cùng đào bới Nguyên Nhân có mức giá như thế nhé?

> Xem thêm các công trình đã thi công: tranh tường cafe đẹp 

Với những chủ đề vẽ tranh tường khác nhau ta lại có các người tiêu dùng với độ tuổi khác nhau. Bây giờ vẽ tranh tường mầm non có giá thấp nhất. Với các trường mần nin thiếu nhi nhỏ lẻ với tầm ngân sách đầu tư hạn hẹp nên họ chỉ cần mức chất lượng tối thiểu.

Tức chất sơn vẽ rẻ và người vẽ tranh là những sinh viên & thực tập viên ở các trường mỹ thuật, thường những người dân này kỹ năng tay nghề con kém, thiếu kinh nghiệm tay nghề & cảm nhận thẩm mỹ.

Nhưng không quan trọng vì người thưởng thức các bức họa đó chủ yếu là những bé, chỉ việc những bức họa đồ màu mè & đơn giản và dễ dàng.

– Ngược lại các bức họa đồ tường tại các khu Thương mại dịch vụ, khu trừng bày thẩm mỹ nhu cầu thẩm mỹ cao, nội dung có chiều sâu, sơn vẽ phải thuộc loại thời thượng nhất giúp bức họa lên màu đẹp.

Cùng theo đó người họa sỹ vẽ tranh phải là người lâu năm trong nghệ và phải có các tác phẩm đẹp, thường họ vẽ rất tỉ mỉ. Vì thế mỗi bức tranh họ vẽ có mức giá lên tới mức hàng triệu VND.

>> Tham khảo thêm: Vẽ tranh tường mầm non đẹp

– Với trào lưu vẽ tranh tường tại nhà, Công Ty, nhà hàng… nhiều bạn vẽ tranh khiến cho bằng người ta nên thường không tồn tại nhu cầu cam về tính thẩm mỹ và làm đẹp nên khuynh hướng về giá, giảm chất lượng.

Nhưng trái lại với những người biết thưởng thức thẩm mỹ, vừa đề cao tính thẩm mỹ, và bức họa phải có hồn, và phải là một trong những sản phẩm thực tế có giá trị.

Chính vì như vậy họ không tiếc tiền để mua giá trị thẩm mỹ, nhưng nếu như không đạt thì 1 đồng họ cũng không trả. Chính vì như vậy với họa sĩ lành nghề thì giá vẽ sẽ không nhỏ.

Họa sĩ vẽ tranh tường

Đó là nhân tố quyết định bức tranh tường là một trong sản phẩm thực tế hay chỉ là một trong hàng tranh chợ. Thật vậy, với các họa sĩ vẽ tranh tường có năng khiếu bẩm sinh, cùng theo đó kinh nghiệm xây cất những công trình phải trên 5 năm mới có được độ nhuyễn.

Hiện nay người họa sỹ phải là kẻ kết nối giữa ý tưởng quý khách hàng và biến nó thành tác phẩm thẩm mỹ, bên cạnh đó người họa sỹ rất cần được tư vấn thêm vào cho người sử dụng về giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ.

Không như một số trong những thợ vẽ khi nhận yêu cầu chỉ ào ào vẽ cho xong, cho nhanh.

Nhân tố khối lượng vẽ tranh tường cũng đưa ra quyết định giá thành trên mỗi mét vuông. Với người sử dụng chỉ vẽ từ 1 đến 2 m2 thì thông thường có mức giá cao, thậm chí là giá vẽ trọn gói, vì phải giá cả đi lại và sức lực đi mua vật liệu.

Tuy vậy với những người tiêu dùng với hàng trăm ngàn m2 thì giá sẽ chi phí rẻ hơn 30%, vì cùng 1 công sức người họa sỹ sẽ vẽ khít sát, giảm bớt sức lực lao động đi lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *